ผู้ผลิตรถยนต์สามล้อบรรทุกส่วนบุคคล ภายใต้แบรนด์ "ซูโมต้า"
  • English
  • ไทย
เปิดตัวรถสามล้อปิ๊กอัพไฟฟ้า SUMOTA รุ่นใหม่ รุ่น TOP รถสามล้อปิ๊กอัพไฟฟ้า i-style PRO
31ส.ค.ไม่มีความเห็น
เปิดตัวรถสามล้อปิ๊กอัพไฟฟ้า SUMOTA รุ่นใหม่ รุ่น TOP รถสามล้อปิ๊กอัพไฟฟ้า i-style PRO
thanit สิงหาคม 31, 2023 ไม่มีความเห็น

เปิดตัวรถสามล้อปิ๊กอัพไฟฟ้า SUMOTA รุ่นใหม่ รุ่น TOP รถสามล้อปิ๊กอัพไฟฟ้า i-style PRO

เปิดตัวรถสามล้อปิ๊กอัพไฟฟ้า SUMOTA รุ่นใหม่ รุ่น TOP รถสามล้อปิ๊กอัพไฟฟ้า i-style PRO พร้อมทะเบียน

ถึงแม้ว่ายุครถสามล้อปิ๊กอัพไฟฟ้าจะเป็นเรื่องที่ไม่แสดงอายต่อสิ่งแวดล้อมและเสียงดังจากเครื่องยนต์ แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องสละความสนุกสนานและความพิเศษที่มาพร้อมกับการขับขี่รถสามล้อปิ๊กอัพคันนี้ สำหรับรุ่นใหม่ SUMOTA i-style PRO คือคำตอบที่เหมาะสมที่สุด! ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยและคุณภาพที่เหนือชั้น รถสามล้อปิ๊กอัพไฟฟ้ารุ่นนี้ไม่เพียงแค่สวยงาม แต่ยังมาพร้อมกับความสะดวกสบายและประสิทธิภาพที่พิเศษ เพื่อให้คุณสัมผัสความตื่นเต้นในการขับขี่แบบใหม่ล่าสุด!

รูปแบบทันสมัยที่สวยงามอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยดีไซน์ที่เน้นความทันสมัยและสไตล์ที่ดูเท่ห์ รถสามล้อปิ๊กอัพไฟฟ้า SUMOTA i-style PRO รุ่น TOP มาพร้อมกับการออกแบบรุปลักษณ์ที่ทันสมัยและเด่นสมกับเครื่องยนต์ไฟฟ้าที่ทำให้คุณสามารถประสบความสนุกสนานในการเดินทางได้อย่างสมบูรณ์แบบ และเอื้อมสะดวกสบายในทุกเส้นทางที่คุณเลือกเดินทาง

คุณสมบัติที่พิเศษไม่เหมือนใคร เรื่องที่น่าตื่นเต้นกว่านั้นคือคุณสมบัติที่รถสามล้อปิ๊กอัพไฟฟ้า SUMOTA i-style PRO เสนอให้คุณได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็น :

• มอเตอร์และกำลังขับเคลื่อน ด้วยมอเตอร์ขนาด 72v และกำลังขับเคลื่อน 4,000 วัตต์ รถสามล้อปิ๊กอัพนี้ไม่เพียงแต่สามารถเดินทางได้ไกลและเร็วขึ้น แต่ยังมีความสามารถในการขึ้นเขาหรือเส้นทางที่ลาดชัน
• ความสบายและความกว้างขวาง มีที่นั่งสำหรับ 3 คนที่กว้างขวางและสบายเพื่อให้คุณและเพื่อนหรือครอบครัวของคุณเพลิดเพลินในการเดินทาง
• ความแรงและประสิทธิภาพ รถสามล้อปิ๊กอัพไฟฟ้า SUMOTA i-style PRO มาพร้อมกับเกียร์สโลว์เพื่อให้คุณสามารถเผชิญหน้ากับเส้นทางที่ลาดชันได้อย่างมั่นใจ
• ความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวก มีระบบหน้าจอดิจิตัลทันสมัยเพื่อความปลอดภัยและความสะดวกในการควบคุมรถ ระบบเบรคทั้ง 3 ล้อทำให้คุณสามารถควบคุมระยะหยุดของรถได้อย่างแม่นยำ
• เทคโนโลยีแบตเตอรี่ลิเธียมที่ทันสมัย แบตเตอรี่ลิเธียมขนาด 72v และความจุ 60 อะแอมป์ชั่วโมง อายุการใช้ยาว 5ปี ทำให้คุณสามารถเดินทางไปได้ไกลโดยไม่ต้องกังวลเรื่องพลังงาน ซึ่งถ้าใครไม่พอสามารถเพิ่มเสป็คความจุให้วิ่งได้ไกลขึ้นอีกด้วย

รถสามล้อ ซูโมต้า
รถสามล้อ ซูโมต้า

การสั่งซื้อและราคาพิเศษ สำหรับผู้ที่ต้องการความสนุกสนานและประสบการณ์การขับขี่ที่ไม่เหมือนใคร คุณสามารถทำการจองรถสามล้อปิ๊กอัพไฟฟ้า SUMOTA i-style PRO รุ่น TOP โดยจ่ายเพียง 320,000 บาทเท่านั้น และยังสามารถเลือกแบบรุ่น standard 72v 1,500w ที่มีราคาเพียง 170,000 บาท จากเดิม 190,000 บาทเท่านั้น!

ความเร็วและความทนทาน รถสามล้อปิ๊กอัพไฟฟ้า SUMOTA i-style PRO มีความเร็วสูงสุดถึง 70 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และสามารถวิ่งได้ระยะทางประมาณ 50-60 กิโลเมตร (สามารถเพิ่มความจุแบตเพื่อเพิ่มระยะทางได้) โดยคุณยังสามารถชาร์จไฟรถได้ง่ายดายในบ้านเพียงแค่ 6 ชั่วโมงเท่านั้น

คุณจะได้รับรถสามล้อปิ๊กอัพไฟฟ้า SUMOTA i-style PRO พร้อมความสุขและความสนุกสนานในการเดินทางที่หลากหลายและท้าทาย สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่ทันสมัยและใหม่ในแบบเพียวของคุณกับรถสามล้อคุณภาพสูงที่ไม่เหมือนใคร จองรถของคุณวันนี้และพบกับโลกของความสนุกสนานแบบใหม่อย่างแท้จริง!

(กรุณาทราบว่าข้อมูลและสเปคข้างต้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความต้องการของผู้ผลิตและตลาดในอนาคต)

รถสามล้อคุณภาพดี ถูกกฏหมาย และปลอดภัยกว่า

ลูกค้าของเรา
You may also like: