ผู้ผลิตรถยนต์สามล้อบรรทุกส่วนบุคคล ภายใต้แบรนด์ "ซูโมต้า"
  • English
  • ไทย
ตะลึง !!!  พลิกโฉมสามล้อกระบะไฟฟ้า นวัตกรรมใหม่  2023  !  จากซูโมต้า
19ธ.ค.ไม่มีความเห็น
ตะลึง !!!  พลิกโฉมสามล้อกระบะไฟฟ้า นวัตกรรมใหม่  2023  !  จากซูโมต้า
admin ธันวาคม 19, 2022 ไม่มีความเห็น

ตะลึง !!!  พลิกโฉมสามล้อกระบะไฟฟ้า นวัตกรรมใหม่  2023  !  จากซูโมต้า

ตะลึง!!! พลิกโฉมสามล้อกระบะไฟฟ้า นวัตกรรมใหม่ 2023 ! จากซูโมต้า

รถสามล้อไฟฟ้า ซูโมต้า

สุดยอดแห่งนวัตกรรมรถสามล้อ ซูโมต้ามีประตู – มีแอร์ -ยกดั๊มไฮโดรลิคได้ และที่สำคัญ จดทะเบียนได้ด้วย!!   ข่าวดีท้ายปี!!  2022 นี้  ทาง บริษัท ซูโมต้า มอเตอร์  ได้มีการพัฒนารถไฟฟ้ารุ่นใหม่ และ เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

เราขอแนะนำให้รู้จักกับ รถสามล้อบรรทุกไฟฟ้า V-Titan supreme plus ที่มีประตู มีแอร์  มีดั๊มไฮโดรลิค  แถมยัง จดทะเบียนได้ถูกต้องอีกด้วย  ด้วยสเปครถที่ สามารถบรรทุกของได้มากถึง 1.5 ตัน  ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ท้าทายอย่างมากเนื่องจาก ในตลาดรถบรรทุกนั้น สังเกตได้ว่าจะไม่ค่อยมีบริษัทไหนกล้าทำรถไฟฟ้า เพราะการจะทำรถบรรทุกไฟฟ้า ให้มีกำลัง และสามารถบรรทุกของได้นั้นมีต้นทุนที่สูงอย่างมาก

              รถสามล้อบรรทุกไฟฟ้า หรือ รถสามล้อกระบะไฟฟ้า V-Titan supreme plus  นั้น ใช้กำลังมอเตอร์ ถึง 72v.  5,000 Watt.   และแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนฟอสเฟต ที่มีความจุ 72 Volt  50ah-  72v Volt 100ah.   ด้วยสเปคข้างต้นจึงทำให้สามารถบรรทุกของได้ถึง 1.5ตัน และวิ่งต่อเนื่องได้มากถึง 80กม.   โดยลูกค้าสามารถเพิ่มขนาดความจุของแบตเตอรี่ได้ หากต้องการสเป็คที่วิ่งต่อเนื่องได้นานมากขึ้นอีกด้วย แถมด้วยการมีประตู +แอร์คอนฯ  ทำให้สามารถเทียบได้กับรถกระบะ4ล้อเลย แถมด้วย ดั๊มไฮโดรลิค ที่สามารถยกเทของได้อีกด้วย  บอกเลยว่าครบเครื่องสุดๆ  โดยหากลูกค้าที่ต้องการซื้อในราคาที่ประหยัดลงก็สามารถลดตัวออฟชั่นลง  และประหยัดเงินไปได้อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น   รถสามล้อบรรทุกไฟฟ้า V-titan supreme  หรือก็คือตัดตัว ยกดั๊มออกไป  จะมีแค่ประตู และแอร์คอนฯ   หรือรถสามล้อบรรทุกไฟฟ้า V-Titan ธรรมดาๆ  ก็จะไม่มีแอร์คอนฯ  นั่นเอง    โดยลูกค้าสามารถเลือกเพิ่ม-ลดออฟชั่นต่างๆ  ของตัวรถได้ตามใจเลย ว่าอยากได้แบบฟูลออฟชั่น (แบบจัดเต็ม)  หรือเอาแค่ที่จำเป็นก็จะประหยัดไปอีก 

หรือหากชอบรถสามล้อบรรทุกน้ำมัน เราก็มีเช่นเดียวกัน  หรือก็คือรุ่น ซูโมต้า E-Titan นั่นเอง จะเป็นเครื่องยนต์ 200 cc. และรูปโฉมกับออฟชั่นต่างๆ  เหมือนกัน รุ่น ซูโมต้า V-Titan เลย แถมยังประหยัดไปเกือบครึ่ง เพราะเป็นรถเครื่องยนต์ ต้นทุนจะน้อยกว่า รถสามล้อบรรทุกไฟฟ้านั่นเอง

รถสามล้อคุณภาพดี ถูกกฏหมาย และปลอดภัยกว่า

ลูกค้าของเรา
You may also like: