ผู้ผลิตรถยนต์สามล้อบรรทุกส่วนบุคคล ภายใต้แบรนด์ "ซูโมต้า"
  • English
  • ไทย
รถสามล้อคุณภาพ No.1 ต้องรถสามล้อซูโมต้า เท่านั้น
30มิ.ย.ไม่มีความเห็น
รถสามล้อคุณภาพ No.1 ต้องรถสามล้อซูโมต้า เท่านั้น
admin มิถุนายน 30, 2022 ไม่มีความเห็น

รถสามล้อคุณภาพ No.1 ต้องรถสามล้อซูโมต้า เท่านั้น

รถสามล้อไฟฟ้า

รถสามล้อคุณภาพ No.1 ต้องรถสามล้อซูโมต้า เท่านั้น

เพื่อนๆหลายคนคงเคยซื้อรถสามล้อบรรทุกมาแล้ว  ใช้งานไม่ได้ ซื้อมาแล้วใช้ไปแปปเดียว รถเสีย พอจะซ่อมก็ไม่มีอะไหล่   หรือซื้อมาใช้งานแล้ว ใช้งานได้ไม่เต็มที่ รถมีกำลังใม่พอ บรรทุกไม่ได้ เจอเนินก็ไม่มีแรง ทุกปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงแค่ ท่านเลือกซื้อ รถสามล้อซูโมต้า รถสามล้อคุณภาพ No.1

รถสามล้อไฟฟ้า

ซูโมต้ารถสามล้อเครื่องยนต์ญี่ปุ่น นวัตกรรมระดับโลก

บริษัท ซูโมต้า มอเตอร์ จำกัด เริ่มประกอบการผลิตและจำหน่ายรถสามล้อบรรทุกทั้งแบบเครื่องยนต์และไฟฟ้า มาตั้งแต่ปี 2012  มีการพัฒนามาตลอดเพื่อให้ได้มาตรฐานและให้ใช้งานได้ทุกสภาพพื้นถนนของประเทศไทย  โดยตั้งแต่ปี 2014 ได้มีการจ้างวิศวกรชาวญี่ปุ่น มาออกแบบรถสามล้อ ตามเสป็คมาตรฐานของโรงงานมอเตอร์ไซด์ชื่อดังของญี่ปุ่น  เพราะฉะนั้นบอกไดเลยว่าเครื่องยนต์ซูโมต้าสีทอง ของแท้!  มาตรฐานระดับโลกแน่นอน!  ยังรวมถึงนวัตกรรมต่างๆที่เราพัฒนามาเป็นแบรนด์แรกในไทยตลอด ในเรื่องของคุณภาพ ทั้งระบบ dual cooling system , ระบบbooster gear และ ระบบเบรกสามล้อ ก็เป็นผู้นำแรกสุดของประเทศไทยเช่นกัน

รถสามล้อไฟฟ้า

คุณภาพระดับโลก มาตรฐานกรมขนส่ง จดทะเบียนได้
เนื่องจากจุดเด่นด้านคุณภาพ ทำให้รถสามล้อของ Sumota  สามารถผ่านการตรวจสอบมาตรฐานของกรมขนส่งได้ และได้การรับรอง จึงทำให้จดทะเบียนเป็นจ้าวแรก  และจ้าวเดียวในประเทศไทย ในด้านรถสามล้อบรรทุก สามารถจดทะเบียนได้ทั่วประเทศ โดยมีหัวเรือ ดร.วิโรจน์ กุศลมโนมัย (กรรมการผู้จัดการบจก.ซูโมต้า มอเตอร์) เป็นผู้บริหาร ด้วยคติที่ว่า ขายของคุณภาพลูกค้าใช้งานได้จริง

รถสามล้อไฟฟ้า

Sumota รถสามล้อบรรทุกคุณภาพดี ราคาสูง !! แต่คุ้มค่าแน่นอน
แน่นอน ในเรื่องของคุณภาพของ รถสามล้อซูโมต้า เป็นอันดับ1 อย่างไม่มีข้อโต้แย้ง แต่ราคาก็สูงเช่นกัน ทำให้ผู้ซื้อบางท่านที่มีงบน้อย จำใจต้องหันไปใช้รถจีนคุณภาพต่ำ ราคาถูกเป็นต้น แต่หากกลับหันมาลองคิดดูดีๆ หลายๆท่านคงไม่อยาก ซื้อรถที่เหมือนเป็นคนป่วยกลับไปบ้าน ใช่ไหมละครับ? ต้องมาซ่อมๆบ่อยๆ รักษาๆบ่อยๆ บรรทุกก็ได้ไม่เต็มที่ หันมาใช้รถสามล้อบรรทุก Sumota ทีเดียวจบดีกว่าครับ รถใช้งาน คุณภาพต้องมาก่อนอยู่แล้ว …

รถสามล้อไฟฟ้า
รถสามล้อไฟฟ้า

รถสามล้อคุณภาพดี ถูกกฏหมาย และปลอดภัยกว่า

ลูกค้าของเรา
You may also like: