ผู้ผลิตและประกอบรถปิ๊กอัพอเนกประสงค์ รถ 3 ล้อ ภายใต้แบรนด์ "ซูโมต้า"
  • English
  • ไทย
ผู้บริหาร

ผู้บริหาร

รถสามล้อ บรรทุก ซูโมต้า ได้รับแรงบันดาล ใจจาก ดร.วิโรจน์ กุศลมโนมัย ซึ่งเล็งเห็นว่า รถสามล้อบรรทุก น่าจะเป็นเครื่องมือที่ดีในการ ใช้งานเพื่อตอบสนองนโยบายเศรษฐกิจพอเพียง อย่างแท้จริง ในด้านโลจิสติก และขนถ่ายสินค้า จึงได้ขอความช่วยเหลือ จากวิศวกรขาวญี่ปุ่น ให้ช่วยออกแบบรถสามล้อบรรทุก ซูโมต้าให้ ในปีพ.ศ. 2545 จากรถต้นแบบ แบบ ฮาร์เล่ มาเป็น รถสามล้อ พลังช้าง และ รถสามล้อ จอมพลังในปัจจุบัน

รถสามล้อ บรรทุก ซูโมต้า มุ่งเน้น การปรับปรุง พัฒนารถสามล้อ ให้มีมาตรฐาน ระดับสากล ทุกๆปี ปัจจุบัน รถสามล้อบรรทุก ซูโมต้า ได้รับความร่วมมือเพิ่มเติมทางด้านการผลิตอะไหล่ จาก ประเทศไต้หวันและจีนด้วย


“นาย พงศ์พลิน กุศลมโนมัย”
(กรรมการผู้จัดการ)

ซูโมต้า จะออกรถรุ่นใหม่ๆ ตั้งแต่ การพัฒนาด้านการออกแบบ ดีไซน์ ที่สวยงาม ทันสมัย น่าใช้ ออกแบบด้าน วิศวกรรม เครื่องกล ด้าน ความมั่นคง แข็งแรง และ ออกแบบ ด้าน วิศวกรรมยาน ยนต์ ให้ใช้ เครื่องยนต์ และ ระบบส่งกำลัง ที่มีประสิทธิภาพ การบรรทุก และ การขับขี่ เพิ่มขึ้น บนถนน เรียบ , ถนนขุรขระ , สะพาน, ถนนเนิน, ถนนที่มีน้ำขัง และ หน้าผาสูง จนในปี พ.ศ. 2560 นี้ บริษัท ซูโมต้า มอเตอร์ จำกัด ภายใต้การบริหารของ นักบริหารรุ่นใหม่ คือผม นายพงศ์พลิน กุศลมโนมัย จำนำพา ซูโมต้า รถคุณภาพ, จอมพลัง, นวัตกรรมชั้นสูง มาสู่คน รุ่นใหม่ ยุคดิจิตอล และ กระจาย รถสามล้อ ซูโมต้า ให้ใช้ในชนบท ช่วยให้เกษตรกร, พ่อค้า แม่ค้า , อุตสากรรมต่างๆ ได้ใช้รถ ที่มีราคาถูก บรรทุกของได้ดี ใช้ขนของได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคา และ เหลือกำไรเป็นกอบเป็นกำ รวยๆกันทุกคน เพื่อตอบสนอง ชีวิตและ ความเป็นอยู่แบบ เศรษฐกิจที่พอเพียง

เรื่อง คุณภาพ และ นวัตกรรมในปีที่ผ่านมา คงไม่ต้องพูดถึง ว่า ลุกค้าซูโมต้า ประทับใจ ในคุณภาพ และ บริการอย่างไร

และในปี พ.ศ. 2560 บริษัทฯได้เลือกใช้ อะไหล่ เครื่องยนต์ จาก บริษัทชั้นนำในญี่ปุ่น ส่วนชิ้น ส่วนเครื่องกลต่างๆยังนำเข้าจากบริษัทที่ผลิตได้มาตรฐานระดับนานาชาติ และ ตรงตามสเป็ค ของบริษัทเท่านั้น

แบบรถรุ่นใหม่ ในปี พ.ศ. 2560 นี้ มีจุดเด่น หลายประการ เช่น การออกแบบรถที่สวยงาม , ใช้วัสดุเหล็กกล้าที่หนาขึ้น แข็งแรงขึ้น มีการชุปกันสนิม และ พ่นสีด้วยหุ่นยนต์ที่มีมาตรฐาน สากล จนทำให้ รถซูโมต้า โกลด์ซีรี่ย์ ทุกรุ่น มี เครื่องยนต์ระบบหม้อน้ำ สีทอง ซุปเปอร์คูล, ล้อสีทอง, คัสซีหนาขึ้น, เพลามีระบบเกียร์ทด เสริมแรง ขึ้นลง เนิน ,กระบะใช้เหล็กปั้มหนาลาย ทรานส์ฟอร์เมอร์ทุกรุ่น รวมทั้งหมด 5 รุ่นในปีนี้ ส่วนรถรุ่นเก่าๆมือสองของซูโมต้า ก็ยัง สามารถนำมา เทิร์น เป็น รถรุ่นใหม่ได้อีกด้วย

เราอยากให้รถดีๆ ได้กระจายไปอยู่ในมือของผู้บริโภคในต่างจังหวัดมากขึ้น เราจึงขอเชิญชวน นักลงทุน และ ผู้ประกอบกิจการทุกแขนงมาเป็น ตัวแทนซูโมต้า ประจำอำเภอกับเรา ด้วยเงิน ลงทุนเพียง 400,000 บาท มีผลตอบแทนไม่ต่ำกว่า 13%

ถ้าท่านมั่นใจในคุณภาพรถสามล้อ บรรทุก ซูโมต้าของเรา และ มีคน มีหน้าร้าน มีเงินทุนเพียง พอ กรุณากรอกใบสมัคร ตัวแทนจำหน่ายประจำอำเภอ ได้เลยครับ !

ผมขอเชิญชวนมาเป็น ครอบครัว ซูโมต้ากับเราได้เลย ! หากท่านมีความสนใจ และ มีความพร้อม …ท่านจะได้เป็น นายอำเภอ ซูโมต้า ทันทีเพียงท่าน เดียวเท่านั้น! อย่าใจเย็นนะครับ …ช้าหมดนะครับ

ด้วยความปรารถนาดี
พงศ์พลิน กุศลมโนมัย
กรรมการผู้จัดการ