ผู้ผลิตรถยนต์สามล้อบรรทุกส่วนบุคคล ภายใต้แบรนด์ "ซูโมต้า"
  • English
  • ไทย
ผู้บริหารซูโมต้า

ผู้บริหารซูโมต้า

ผู้บริหารซูโมต้ารุ่นแรก ดร.วิโรจน์ กุศลมโนมัย

รถสามล้อ บรรทุก ซูโมต้า ได้รับแรงบันดาล ใจจาก ดร.วิโรจน์ กุศลมโนมัย ผู้บริหารซูโมต้ารุ่นแรก ซึ่งเล็งเห็นว่า รถสามล้อบรรทุก น่าจะเป็นเครื่องมือที่ดีในการ ใช้งานเพื่อตอบสนองนโยบายเศรษฐกิจพอเพียง อย่างแท้จริง ในด้านโลจิสติก และขนถ่ายสินค้า จึงได้ขอความช่วยเหลือ จากวิศวกรชาวญี่ปุ่น ให้ช่วยออกแบบรถสามล้อบรรทุกภายใต้แบรนด์ ซูโมต้า ในปีพ.ศ. 2545 จากรถต้นแบบ ฮาร์เล่ มาสู่ รถสามล้อ พลังช้าง และ รถสามล้อ จอมพลังในปัจจุบัน

รถสามล้อ บรรทุก ซูโมต้า มุ่งเน้น การปรับปรุง พัฒนารถสามล้อ ให้ได้มาตรฐาน ระดับสากล โดยในทุกๆปี จนถึงปัจจุบัน รถสามล้อบรรทุก ซูโมต้า ได้รับความร่วมมือเพิ่มเติมทางด้านการผลิตอะไหล่ร่วมถึงนวัตกรรมใหม่ๆ จาก ประเทศไต้หวันและจีนอีกด้วย ทั้งนี้รถสามล้อซูโมต้าจะออกรถรุ่นใหม่ๆ โดยการพัฒนาทางด้านการออกแบบ ดีไซน์ ให้สวยงาม ทันสมัย น่าใช้ แต่ยังคงเน้นด้านความมั่นคง แข็งแรง ทนทานอีกด้วย ทั้งนี้การออกแบบด้าน วิศวกรรม เครื่องกล ทั้ง ด้าน วิศวกรรมยานยนต์ ให้ใช้ เครื่องยนต์ และ ระบบส่งกำลัง ที่มีประสิทธิภาพ การบรรทุก และ การขับขี่ เพิ่มขึ้น ทั้งบน ถนนเรียบ , ถนนขุรขระ, ถนนที่มีน้ำขัง , เนิน , สะพาน หรือ หน้าผาสูง ยังถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

ผู้บริหารซูโมต้าจากรุ่นสู่รุ่น

จนในปี พ.ศ. 2560 นี้ บริษัท ซูโมต้า มอเตอร์ จำกัด ภายใต้การบริหารของ ผู้บริหารซูโมต้ารุ่นใหม่ คือผม นายพงศ์พลิน กุศลมโนมัย จะนำ ซูโมต้า รถสามล้อคุณภาพด้วย นวัตกรรมชั้นสูงจากญี่ปุ่น มาสู่คนรุ่นใหม่ ยุคดิจิตอล และ มีความตั้งใจจะกระจาย รถสามล้อจอมพลัง ซูโมต้า ไปสู่ชนบท เพื่อช่วยให้เกษตรกร, พ่อค้า แม่ค้า , อุตสากรรมต่างๆ ได้ใช้รถ ที่มีราคาถูก บรรทุกของได้อย่างปลอดภัยและขนของได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคา เหลือกำไรเป็นกอบเป็นกำ รวยๆกันทุกคน เพื่อตอบสนอง ชีวิตและ ความเป็นอยู่แบบ เศรษฐกิจที่พอเพียง

เรื่อง คุณภาพ และ นวัตกรรมในปีที่ผ่านมา คงไม่ต้องพูดถึง ว่า ลูกค้าซูโมต้า ประทับใจ ในคุณภาพ และ บริการอย่างไร

ในปี พ.ศ. 2560 บริษัทซูโมต้าจำกัด ได้เลือกใช้ อะไหล่ เครื่องยนต์ จาก บริษัทชั้นนำของญี่ปุ่น ร่วมถึง ชิ้นส่วน เครื่องกลต่างๆยังนำเข้าจากบริษัทซึ่งได้รับรองมาตรฐานในระดับนานาชาติ และ ต้องตรงตามสเป็ค ของบริษัทเท่านั้น โดยแบบรถรุ่นใหม่  นี้ มีจุดเด่น หลายประการ เช่น การออกแบบรถที่สวยงามยิ่งขึ้น , ใช้วัสดุเหล็กกล้าที่หนาขึ้น แข็งแรงขึ้น มีการชุปกันสนิม และ พ่นสีด้วยหุ่นยนต์ที่มีมาตรฐาน สากล จนทำให้ รถซูโมต้า โกลด์ซีรี่ย์ ทุกรุ่น มี เครื่องยนต์ระบบหม้อน้ำ สีทอง ซุปเปอร์คูล, ล้อสีทอง, คัสซีหนาขึ้น, เพลามีระบบเกียร์ทด เสริมแรง สำหรับขึ้นลง เนิน ,กระบะใช้เหล็กปั้มหนาลาย ทรานส์ฟอร์เมอร์ทุกรุ่น รวมทั้งหมด 5 รุ่นในปีนี้ ส่วนรถรุ่นเก่าๆมือสองของซูโมต้า ก็ยัง สามารถนำมา เทิร์น เป็น รถรุ่นใหม่ได้อีกด้วย

เราอยากให้รถดีๆ ได้กระจายไปอยู่ในมือของผู้บริโภคในต่างจังหวัดมากขึ้น เราจึงขอเชิญชวน นักลงทุน และ ผู้ประกอบกิจการทุกแขนงมาเป็น ตัวแทนซูโมต้า ประจำอำเภอกับเรา ด้วยเงิน ลงทุนเพียง 400,000 บาท มีผลตอบแทนไม่ต่ำกว่า 13%

ถ้าท่านมั่นใจในคุณภาพรถสามล้อ บรรทุก ซูโมต้าของเรา และ มีคน มีหน้าร้าน มีเงินทุนเพียงพอ

กรุณากรอกใบสมัคร ตัวแทนจำหน่ายประจำอำเภอ ได้เลยครับ !

ผมขอเชิญชวนมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ซูโมต้ากับเราได้เลย ! หากท่านมีความสนใจ และ มีความพร้อม …ท่านจะได้เป็น นายอำเภอ ซูโมต้า ทันทีเพียงท่าน เดียวเท่านั้น! อย่าใจเย็นนะครับ …ช้าหมดนะครับ

ด้วยความปรารถนาดี

รถสามล้อไฟฟ้า